ไอเท็มที่ขาดไม่ได้! ทิชชู่เปียกKUMA และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายKUMA

ส่วนตัวเป็นคนรักความสะอาดและสุขอนามัยมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพกทิชชู่เปียกติดกระเป๋าไปด้วยเป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้!

KUMA Gentle Skin Baby Tender เป็นทิชชู่เปียกที่อ่อนโยนมาก ชอบตรงที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองผิว ทำจากเส้นใยธรรมชาติ เนื้อสัมผัสละมุนมาก สามารถทำความสะอาดได้เริ่ดอีกด้วยจ้า

พกพาสะดวกมากใส่ไว้ในกระเป๋าเพื่อความสะอาดของมือก่อนทานอาหาร ไปฟิตเนส พกติดรถไว้ หรือเวลาเข้าห้องน้ำก็สะดวกสบายมาก มีทั้งแบบพกพา (15แผ่น) แบบฝาปิด (40แผ่น)

กระดาษทิชชู่เปียก KUMA มีส่วนผสมของ Aloe Vera และ Olive Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และผลิตจากน้ำแร่ธรรมชาติ นอกจากนี้นำความทำความสะอาด พวงมาลัยรถยนต์ บนคีย์บอร์ด หรือแม้แต่สมาร์ทโฟน เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้

กลิ่นหอมอ่อนๆ เช็ดล่ะไม่เหนียว เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด อ่อนโยนแม้แต่ผิวเด็กเล็กๆ ใครมีน้องเด็กเล็กมั่นใจได้เลยนะคะ เพราะผลิตภายใต้ มาตรฐาน ISO และ GMP

เเพคเกจน้องหมีคุมะ น่ารักเว่อร์ สีฟ้าสีชมพูเป็นสูตรเดียวกันนะคะ เลือกสีตามชอบใจได้เลย แนะนำเลยค่ะสำหรับทิชชู่เปียก KUMA สูตรอ่อนโยน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง KUMA SHOWER GEL ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายคุมะอีกด้วยจ้า อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมไม่แพ้ทิชชู่เปียก ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ผิวกระจ่างใส

มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตรตามสภาพผิวของทุกคน

  • สูตร Collagen & Almond Milk เพื่อผิวเนียนนุ่ม น่ากอด

  • สูตร White Pearl เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส มีออร่า

  • สูตร Chamomile & Honey สูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย

ส่วนตัวชอบสูตร Collagen & Almond Milk เป็นพิเศษ ใช้แล้วผิวนุ่ม แลดูสุขภาพดี มีออร่า...


ใครสนใจสินค้าน่ารักๆจากแบรนด์คุมะ สอบถามรายละเอียดได้ทาง

✅ Inbox fb >> bit.ly/2Pg52H4

✅ Shopee >> https://shopee.co.th/kuma_thailand


#kumathailand #คุมะ #กระดาษทิชชูเปียกkuma #Babytender #อ่อนโยน #ผิวแพ้ง่าย #สะอาด #kumashowergelติดตามอ่านบล็อคและช่องทางอื่นๆได้ที่นี่นะคะ

Youtube ▹ http://bit.ly/byuthida

Blog ▹ https://www.byuthida.com

Facebook ▹ https://www.facebook.com/byuthida/

Instagram ▹ https://www.instagram.com/byuthida/

Email me for business inquiries ▹ byuthida@gmail.com

0 views

SUBSCRIBE TO BYUTHIDA

FOLLOW ME

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram
  • Twitter - Black Circle

LATEST VIDEO